LỜI NHẮN GỬI TỪ BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

NHẬN HỌC BỔNG S-GLOBAL

60%

Rất nhiều bạn trẻ đều mang một vấn đề chung, đó là hoang mang vì sau một thời gian đi làm, cố gắng vẫn cảm giác tự ti, thua kém bạn bè và vẫn mông lung trong định hướng của bản thân sắp tới vì không chắc mình muốn gì, thích gì?

Bạn cũng đang trong tình trạng tương tự?

Trải qua nhiều sự trải nghiệm và nỗ lực, có cá nhân may mắn nhìn ra được nguyên nhân cốt lõi trong vấn đề của mình, tìm lại được ý chí, sự nghiêm túc để quyết liệt hành động cho tương lai. Nhưng trớ trêu thay, phần lớn vẫn tiếp tục luẩn quẩn trong sự chần chừ, không dám chủ động tìm kiếm sự cơ hội phát triển cho mình.

Như chúng ta biết, hiện tại mục tiêu học tiếng Anh không còn đơn thuần là giao tiếp thông thường mà chúng ta còn dùng tiếng Anh để học các môn học khác hay cao hơn là làm việc trong những lĩnh vực có độ khó cao. Và tiếng Anh học thuật là điều kiện cần để tiếp cận những ngành nghề, lĩnh vực mới đó. Nhiều bậc phụ huynh ngày nay cũng luôn cố gắng đầu tư cho trẻ em tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm càng tốt, giúp trẻ mở ra nhiều cơ hội học tập sự nghiệp cũng như các mỗi quan hệ trong xã hội.

Hiểu được điều này, Cố vấn Bộ GD&ĐT đã liên kết với các Trường Đại học Quốc Tế trên thế giới cùng 30 ngân hàng lớn tại Việt Nam hỗ trợ 60% cho các khóa học IELTS Online và Giao tiếp Online với mục tiêu tìm kiếm các đối tượng phù hợp để đào tạo, phát triển thành những nhân tố có đủ năng lực và khả năng đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

LƯU Ý: Chương trình này mang tính chất hỗ trợ cộng đồng nên một phần chi phí sẽ do đơn vị triển khai chương trình chi trả. Vì thế số lượng suất học bổng sẽ có giới hạn, HÃY THAM GIA NẾU BẠN THỰC SỰ CẦN!